Tải và cài đặt Stardock Fences 3 Full chuẩn nhất

fences-full-crack

Stardock Fences 3 Full chính là phần mềm hỗ trợ người dùng sắp xếp và tổ chức các biểu tượng chương trình trên màn hình. Ngoài ra, phần mềm này còn có rất nhiều tính năng nổi bật khác nhau. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tải Stardock Fences 3 Full và kích hoạt sử dụng. Chính vì thế, hãy cùng chúng tôi đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu phần mềm Stardock Fences 3 Full

Stardock Fences 3 Full được phát hành bởi ông vua game PC – Stardock. Đây chính là phần mềm hỗ trợ người dùng sắp xếp và

những biểu tượng chương trình có trên màn hình Desktop theo đúng nhu cầu và sở thích của người dùng. Ngoài ra, công cụ này còn giúp người dùng có thể tự do sáng tạo. Từ đó tạo lên giao diện đẹp mắt, bố trí và sắp xếp các biểu tượng một cách khoa học nhất.Stardock Fences 3 Full còn là phiên bản mới nhất và vẫn giữ vững những ưu điểm vô cùng gọn nhẹ, giao diện thân thiện và dễ sử dụng. Bên cạnh đó, phiên bản này còn sửa các hạn chế và cải tiến năng suất của công cụ. Vậy nên, người dùng có thể tạo nên màn hình Desktop mang phong cách riêng và chỉ với vài thao tác kéo thả tập tin hay thư mục đến vùng không gian đơn giản.

Stardock Fences 3 Full là phần mềm hỗ trợ người dùng sắp xếp và tổ chức những biểu tượng chương trình

Xem thêm:

Các tính năng nổi bật của phần mềm Stardock Fences 3 Full

Stardock Fences 3 Full hiện đang nổi bật với rất nhiều tính năng khác nhau như:

 • Stardock Fences 3 Full sở hữu giao diện đẹp mắt, dễ nhìn và dễ sử dụng.
 • Thiết lập các quy tắc với Stardock Fences 3 FullStardock Fences 3 Full để sắp xếp biểu tượng dễ dàng và nhanh chóng.
 • Stardock Fences 3 Full còn được thiết lập hàng rào trên màn hình DPI.
 • Stardock Fences 3 Full còn có các khu vực bóng mờ để tổ chức, sắp xếp máy tính và cho phép làm mờ theo ý muốn.
 • Người dùng có thể vuốt giữa các trang khác nhau của hàng rào, cho phép điều hướng cấu trúc thư mục và còn có thể sử dụng trên các hệ điều hành từ Windows 7 đến Windows 10.

Bản mới nhất của Stardock Fences 3 Full có gì HOT?

Bản mới nhất của Stardock Fences 3 Full hiện đang rất HOT trên thị trường và được nhiều người dùng ưu tiên lựa chọn như sau:

 • Stardock Fences 3 Full giúp người dùng sắp xếp màn hình và giữ lại những biểu tượng được sử dụng thường xuyên. Ngoài ra, phần mềm còn nhóm những biểu tượng cùng nhóm lại giúp người dùng có thể tìm kiếm chúng dễ dàng hơn.
 • Khi sử dụng phần mềm Stardock Fences 3 Full màn hình của người dùng sẽ khoa học và ngăn nắp hơn nhiều. 
 • Stardock Fences 3 Full hoạt động giống như cổng thông tin cá nhân cho người dùng và giúp truy cập mọi thứ nhanh chóng hơn, nhóm hình ảnh và dữ liệu liên quan vào cùng thư mục.

Xem thêm:

Hướng dẫn chi tiết cách tải Stardock Fences 3 Full đơn giản và nhanh chóng

Cách tải Stardock Fences 3 Full vô cùng đơn giản và người dùng chỉ cần thực hiện các bước cơ bản như sau:

 • Bước 1: Người dùng cần phải tải phần mềm tại “https://drive.google.com/file/d/1SGfgGPUGIJWhG3qvZSnAXy-PAfjVsKSU/view” và thực hiện giải nén File. Sau khi hoàn tất giải nén thì click đúp chuột vào tệp. 
 • Bước 2: Lúc này, màn hình sẽ hiển thị cửa sổ Stardock Fences 3 Full Setup. Giao diện đầu tiên của cửa sổ cài đặt là các điều khoản sử dụng phần mềm từ nhà phát hành. Người dùng cần tích chọn vào mục “I agree to the terms of this license agreement” và nhấn “Next” để tiếp tục.
 • Bước 3: Khi đã chuyển sang giao diện tiếp theo, người dùng sẽ được lựa chọn vị trí cài đặt và lưu trữ phần mềm. Nếu người dùng muốn lựa chọn một vị trí khác thì nhấn “Change” để thay đổi và sau khi đã hoàn tất thì nhấn “Next” để bắt đầu cài đặt phần mềm.
 • Bước 4: Khi đã hoàn tất cài đặt, trên màn hình sẽ hiển thị thông báo nhỏ. Người dùng cần nhấn vào dấu “X” ở góc phải để tắt và chọn “Finish” để kết thúc để chuyển sang các bước kích hoạt phần mềm.
 • Bước 5: Người dùng quay trở lại thư mục kích hoạt đã tải ban đầu và sau khi giải nén tệp sẽ nhận được hai File là Patch và Readme. Người dùng click mở chạy File Patch và trên màn hình sẽ hiển thị cửa sổ Stardock Fences x64 Patch. Tiếp đó, người dùng chỉ cần nhấp chọn nút Patch, chương trình sẽ yêu cầu tìm File và chọn Yes.
 • Bước 6: Tiếp theo người dùng cần truy cập vào thư mục lưu trữ phần mềm Stardock Fence 3 theo đường dẫn Local Disk (C:), Progarm Files (x86), Stardock và Fences. Tại đây, người dùng nhấn chọn File Fences và bấm Open, hộp thoại Save As sẽ được hiển thị, người dùng bấm “Save”.
 • Bước 7: Tiếp tục chọn Yes và đợi một chút đến khi nhận được thông báo PATCHING DONE là đã kích hoạt thành công phần mềm. 

Lời kết

Việc tìm hiểu về cách tải Stardock Fences 3 Full giúp quá trình sử dụng của người dùng trở nên đơn giản hơn. Không những thế, phần mềm này còn có rất nhiều tính năng vượt trội khác nhau. Từ đó đảm bảo mang đến trải nghiệm tốt nhất và hoàn toàn mới cho người dùng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *