Download Nero 9 Full Bản Quyền Miễn Phí Đơn Giản Nhất

Nero 9 chính là phiên bản tiếp theo của phần mềm ghi đĩa Nero nổi tiếng

Nero 9 là phiên bản tiếp theo của phần mềm ghi đĩa Nero nổi tiếng và được nhiều người dùng lựa chọn sử dụng. Phần mềm này sở hữu rất nhiều tính năng nổi bật hơn so với nhiều phần mềm ghi đĩa khác. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tải phần mềm này. Chính vì thế, hãy cùng chúng tôi đọc ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm nhé!

Nero 9 là gì? 

Nero 9 đã tiến một bước mới trong tính năng chuyển đổi và ghi đĩa của phần mềm ghi đĩa Nero nổi tiếng. Người dùng chỉ cần lựa chọn các tập tin muốn sao chép và thiết lập các điều chỉnh cuối cùng cho tốc độ ghi đĩa, đặt tên đĩa. Cuối cùng là chờ phần mềm tiến hành quy trình ghi đĩa. Quá trình ghi của Nero 9 nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau từ dung lượng File, chất lượng cho đến cấu hình máy. Tuy nhiên, tốc độ ghi đĩa của Nero 9 vẫn nhanh hơn hẳn so với các phần mềm khác.

Nero 9 chính là phiên bản tiếp theo của phần mềm ghi đĩa Nero nổi tiếng
Nero 9 chính là phiên bản tiếp theo của phần mềm ghi đĩa Nero nổi tiếng

Ngoài ra, Nero 9 còn hỗ trợ sao lưu File vào CD, DVD và đĩa Blu-ray, tạo đĩa phim DVD chuyên nghiệp với menu 3D bên trong. Từ đó tạo nên các bản mix nhạc như một DJ chuyên nghiệp và chuyển đổi các định dạng nhạc, đĩa DVD để có thể xem trên iPod cùng các thiết bị di động khác. Bên cạnh đó, Nero 9 còn có khả năng Upload nhanh các bài hát và hình ảnh vào các trang mạng My Nero, YouTube và MySpace. Các tính năng của Nero 9 cũng cải tiến hơn nhiều so với nhiều phần mềm ghi đĩa khác như bổ sung chức năng xem, thu lại, tạm dừng và xem TV trực tuyến.

Hướng dẫn tải office 2021 full crack mới nhất

Những tính năng nổi bật của phần mềm Nero 9 mà bạn nên biết

Phần mềm Nero 9 nhận được rất nhiều đánh giá cao đến từ phía người tiêu dùng với các tính năng vượt trội như sau:

1. Nero 9 có nhiều tùy chọn thay đổi và tiện dụng

Nero 9 sở hữu rất nhiều tính năng như sao chép và ghi dữ liệu cơ bản. Vậy nên, người dùng chỉ cần chọn các tập tin muốn sao chép vào đĩa, thực hiện các thao tác điều chỉnh cuối cùng và cài đặt tốc độ ghi đĩa, tên đĩa là xong. Khi sử dụng phần mềm Nero 9 này, người dùng còn có thể tạo hình ảnh đĩa và sử dụng bộ mở rộng tập tin NRG.

Nero 9 có nhiều tùy chọn thay đổi và tiện dụng
Nero 9 có nhiều tùy chọn thay đổi và tiện dụng

Bên cạnh đó, Nero 9 còn có thể sao chép các nội dung trong đĩa tới một vị trí khác nhau như các phiên bản khác của Nero. Phần mềm này còn có thể yêu cầu xác minh dữ liệu sau khi hoàn tất quá trình xử lý theo yêu cầu của người dùng. Người dùng có thể theo dõi các nguồn cấp nội dung RSS của Nero và nhập các dữ liệu riêng.

File driver loa win 10 miễn phí

2. Nero 9 với giao diện quen thuộc và chế độ cài đặt lọc quảng cáo

Nero 9 còn có thao tác cài đặt đơn giản nên người dùng chỉ mất vài phút để ứng dụng hoàn thành quá trình sao chép và cài đặt các tập tin vào máy tính. Ngoài ra, phần mềm này cũng rất dễ sử dụng với giao diện làm việc gọn gàng, dễ hiểu với các chức năng chính được hiển thị phía trên cửa sổ chính trên tab.

 

3. Hiệu suất làm việc cao với Nero 9

Phần mềm Nero 9 tạo đĩa nhanh chóng và không xảy ra bất kỳ lỗi nào trong toàn bộ quá trình test thử. Phần mềm này cung cấp chính xác những yêu cầu của người dùng để tạo đĩa nhanh chóng dù dung lượng của phần mềm trong các nguồn tài nguyên hơi nặng, tốn thời gian cài đặt. Có thể nói, phần mềm Nero 9 chính là lựa chọn phù hợp dành cho mọi người dùng chỉ yêu cầu tạo nhanh các đĩa CD và DVD.

Hiệu suất làm việc cao với Nero 9
Hiệu suất làm việc cao với Nero 9

Link filmora 9 download miễn phí full bản quyền

Yêu cầu cấu hình của bản crack nero 9

 • Trình duyệt: Tối thiểu là Internet Explorer 6.0 hoặc cao hơn.
 • Bộ xử lý: 1GHz Intel Pentium III hoặc tương đương AMD hay Intel. 2 GHz Intel Pentium 4 hoặc tương đương AMD hay Intel cho hệ điều hành Windows Vista.
 • RAM: 256MB đối với các hệ điều hành thông thường, 512MB đối với hệ điều hành Windows Vista.
 • Ổ đĩa trống: Tối thiểu 270MB để cài đặt tất cả các thành phần cơ bản. Khoảng 500MB không gian ổ đĩa trống tạm thời cho việc cài đặt phần mềm. 9GB ổ cứng trống để lưu DVD và các tập tin tạm thời.
 • Đĩa: DVD hoặc CD có thể ghi hoặc viết để burn.
 • Tối thiểu Directx 9.0c hoặc cao hơn.
 • Card đồ họa với bộ nhớ video ít nhất là 32 MB.
 • Độ phân giải màn hình tối thiểu 800 x 600 px, tùy chỉnh màu sắc 16 bit.

Link download nero 9 full crack

download nero 9 full crack

Hướng dẫn chi tiết cách tải Nero 9 đơn giản và nhanh chóng

Cách tải Nero 9 đang được nhiều người dùng áp dụng phổ biến và đảm bảo sự tiện lợi với các bước đơn giản như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên, người dùng cần phải tải phần mềm Nero 9 tại  rồi bắt đầu giải nén và tải File. Sau khi đã tải về thành công, người dùng có thể tiến hành cài đặt. 
 • Bước 2: Để thực hiện các thao tác cài đặt, người dùng cần chọn vào “Next”. Sau đó, nhập “Serial Number” là: “9M03-01AE-WXPW-1P5Z-4XUX-C4AZ-KX74-117T”. Tiếp đến, người dùng nhấn vào “Next” để chuyển qua bước tiếp theo.
 • Bước 3: Người dùng chọn “Exit” sau khi đã cài đặt xong để bắt đầu quá trình Crack.
 • Bước 4: Tiếp đó, người dùng chọn vào “Properties” khi nhấn chuột phải vào phần mềm. Tiếp đó là tích vào “Run this program as an administrator”.
 • Bước 5: Người dùng bật “Nero Keymaker” và nhấn vào “License manager”.
 • Bước 6: Cuối cùng là nhấn chuột trái vào “Remove all serials”.
Cách tải Nero 9 đơn giản và nhanh chóng
Cách tải Nero 9 đơn giản và nhanh chóng

Tải Stardock Fences 3 Full mới nhất

Lời kết

Nero 9 hiện đang được rất nhiều người dùng đánh giá cao và ưu tiên lựa chọn sử dụng. Phần mềm này sở hữu các tính năng vượt trội nên hỗ trợ quá trình sử dụng trở nên tiện lợi hơn. Chần chừ gì mà không sử dụng ngay phần mềm để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *