Hướng Dẫn tải phần mềm Sketchup 2019 full 100%

Sketchup 2019 đang nhận được phản hồi tốt từ nhiều người dùng bởi hiệu quả sử dụng vượt trội, hoạt động mượt mà. So với các phiên bản cũ thì phần mềm này có nhiều cải tiến nổi bật, trang bị nhiều tính năng mới để người dùng dễ sử dụng. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu chi tiết về Sketchup 2019, đồng thời còn hướng dẫn cách tải – cài đặt phần mềm này chi tiết để bạn tham khảo theo.

Xem thêm: Tìm hiểu full bộ công cụ trong Office 2021 có những gì?

Download sketchup 2019 crack

Giới thiệu đôi nét về Sketchup 2019

Phần mềm được sử dụng với tính năng chính là thiết kế mô hình 3D nhờ vào các tính năng và công cụ hỗ trợ hiện đại, vô cùng phong phú. Sketchup 2019 còn có chương trình thiết kế bố cục, hỗ trợ người dùng tạo ra mô hình 3D chân thực thật chi tiết.

 

Người dùng được quyền nhập dữ liệu bằng 3DS, PNG, TIF, DWG, JPG, TGA và PSD vào phần mềm Sketchup 2019 để tùy chỉnh mô hình 3D. Phần mềm này sẽ cung cấp thông tin về công cụ chỉnh sửa nhằm giúp người mới làm quen, học cách thiết lập và sử dụng những thông số chuyên dụng.

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách cài driver âm thanh win 10

Các tính năng nổi bật của Sketchup 2019

Sketchup 2019 còn giúp người dùng thiết kế, vẽ hình chữ nhật, hình tròn, hình đa giác và chèn vòng cung. Phần mềm này trang bị tính năng thay đổi kích thước, đo khoảng cách, kéo dài các phần của hình học, gán vật liệu, chia tỷ lệ mô hình.

Sketchup 2019 còn hướng dẫn và xoay máy ảnh xung quanh mô hình 3D. Phần mềm này còn sở hữu nhiều tính năng nổi bật để hỗ trợ người dùng của mình như sau:

1. Tạo, dựng mô hình 3D chân thực

Phần mềm Sketchup 2019 sẽ biến ý tưởng của người dùng thành mô hình 3D chân thực thông qua các công cụ hỗ trợ hiện đại. Từ khung vẽ trống, tệp CAD, thêm ảnh đến các mô hình dựng sẵn từ 3D Warehouse.

2. Xuất bản và chia sẻ tiện lợi

Sketchup 2019 còn có tính năng xuất bản hình ảnh, tài liệu, tham chiếu IFC và báo cáo BIM linh hoạt. Phần mềm này cho phép người dùng xuất tài liệu sang các định dạng phổ biến như DXF, DWG, 3DS, DAE hay OBJ nhanh chóng hơn.

Tham khảo: Hướng dẫn sử dụng Filmora 9 để chỉnh sửa

3. Thanh công cụ được cải tiến

Thanh công cụ của phần mềm Sketchup 2019 còn bố trí tại khu vực dễ nhìn thấy. Người dùng sẽ dễ dàng quản lý tài khoản, dựng hình, xử lý vấn đề tại các liên kết, diễn đàn, video,…

4. Nâng cấp những công cụ đo lường

Sketchup 2019 có nhiều công cụ đo lường được nâng cấp, bao gồm diện tích, tọa độ và độ dài,… Người dùng lúc này có thể thời gian, sức lực thao tác việc hiện đo lường sẽ đơn giản, chính xác và nhanh chóng hơn.

5. Plugin đa dạng

Phần mềm này sở hữu  kho chứa có 400 plugin, bao gồm các công cụ và tính năng bổ sung (miễn phí và trả phí) khi kết xuất ảnh, phân tích và in 3D.

6. Bổ sung thêm nhiều Line styles

Bảng điều khiển Layers của Sketchup 2019 đã bổ sung nhiều kiểu đường nét hiện đại để hỗ trợ người dùng khi sử dụng. Nhắc đến Line styles của phần mềm này, chắc chắc không thể thiếu Dashed line và Solid line.

Tham khảo: Cách sử dụng Kmspico 11 để active Office 2021

Sketchup 2019 có gì hot?

So với những phần mềm tiền nhiệm thì Sketchup 2019 sở hữu nhiều cải tiến mạnh mẽ hơn. Người dùng sẽ được trải nghiệm giao diện hiện đại, hoạt động mượt mà khi tải và cài đặt phần mềm này. Chúng ta hãy điểm qua một số điểm vượt trội của Sketchup 2019 nhé:

 • Thiết kế vật thể 3D chuyên nghiệp bằng cách nhập dữ liệu (PSD, TIF, TGA, 3Ds, JPG và PNG,…).
 • Dễ dàng chia sẻ bản vẽ, dự án cùng với đồng nghiệp.
 • Cho phép import DWG vào LayOut, thoải mái sử dụng tài nguyên CAD.
 • Đã sửa lỗi Scenes Layers Visibility của phiên bản cũ.

 

Cách tải và cài đặt Sketchup 2019 chi tiết

Thao tác tải và cài đặt phần mềm Sketchup 2019 thực ra khá đơn giản, không tốn quá nhiều thời gian như nhiều người đã nghĩ. Dưới đây chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết để bạn dễ tham khảo, áp dụng theo:

1. Cấu hình tối thiểu khi tải và cài đặt Sketchup 2019

 • Hệ điều hành: Windows 7, 8, 10 (64 bit).
 • RAM: 2GB.
 • CPU: Từ 2GHZ.
 • Dung lượng đĩa trống: Tối thiểu 1GB.

2. Cách tải và cài đặt Sketchup 2019

 • Bước 1: Tìm kiếm link tải “Sketchup 2019” tại Google.
 • Bước 2: Click “Download” > đợi vài phút để tải xuống máy tính.
 • Bước 3: Giải nén phần mềm > tìm thư mục có tên “SketchUp Pro 2019×64”.
 • Bước 4: Chọn thư mục đó > Click “Setup.exe” để khởi chạy phần mềm.
 • Bước 5: Ấn “Cancel” > chọn “Next” > nhấn vào ô “Install”.
 • Bước 6: Sau đó click chọn “Finish” khi quá trình cài đặt thực hiện xong.

 

3. Cách c.r.a.c.k Sketchup 2019

 • Bước 1: Click vào thư mục có tên “Fix – SketchUp Pro 2019×64”.
 • Bước 2: Sau đó copy cả 3 thư mục > Click mở đường dẫn “C/Program Files/SketchUp/SketchUp 2019/”.
 • Bước 3: Ấn “Replace the files in the destination” > chọn “Continue”.
 • Bước 4: Khởi chạy phần mềm Sketchup 2019 rồi bắt đầu sử dụng.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan tới Sketchup 2019 mà bạn đọc nên nắm rõ để sử dụng phần mềm này được chính xác hơn. Hy vọng bạn sẽ tải và cài đặt phần mềm Sketchup 2019 thành công để hỗ trợ tốt quá trình thiết kế mô hình 3D nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *