Hướng dẫn và cài đặt Powerpoint Crack full 100%

Công cụ trình chiếu Powerpoint Crack hiện đang được rất nhiều người dùng ưu tiên lựa chọn sử dụng. Công cụ này sở hữu hàng loạt tính năng hấp dẫn và tạo ra một trình chiếu các thông tin, hình ảnh và biểu đồ quan trọng trong một bài thuyết trình. Vậy, để tìm hiểu thêm về công cụ này, hãy cùng chúng tôi đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Powerpoint Crack là gì?

Powerpoint Crack chính là phần mềm trình chiếu nằm trong bộ công cụ của Microsoft Office. Hiện nay, Microsoft Office đang được rất nhiều người dùng ưu tiên sử dụng từ sinh viên, giáo viên, giảng viên cho đến nhân viên văn phòng. Phần mềm này chuyên phục vụ cho những bài thuyết trình thêm sinh động và hấp dẫn. 

Powerpoint Crack chính là phần mềm trình chiếu nằm trong bộ công cụ của Microsoft Office
Powerpoint Crack chính là phần mềm trình chiếu nằm trong bộ công cụ của Microsoft Office

Powerpoint Crack đã từng bước khẳng định vị thế của mình và trở thành công cụ văn phòng không thể thiếu hiện nay. Bên cạnh đó, mục đích của các nhà sáng lập khi cho ra mắt phần mềm chính là phục vụ các buổi thuyết trình và còn thay thế cho bảng phấn truyền thống. Vậy nên, người dùng có thể sử dụng Powerpoint Crack để thiết kế những Slide tuyệt đẹp và thể hiện đầy đủ thông điệp cùng những hiệu ứng xuyên suốt.

Download key office 2021 miễn phí

Những tính năng nổi bật của Powerpoint Crack mà bạn nên biết

Powerpoint Crack nổi bật với rất nhiều tính năng vượt trội khác nhau nên hỗ trợ quá trình sử dụng thêm tiện lợi. Cụ thể như sau:

1. Tính năng Zoom (Làm nổi bật)

Tính năng Zoom (Làm nổi bật) giúp người dùng có thể chọn những trang trình bày muốn làm nổi bật. Từ đó công cụ sẽ tự động tạo một trang trình bày làm menu cho các trang trình bày khác. Tình này này mang đến sự hấp dẫn cho người xem và thể hiện chủ đề, bối cảnh tổng thể của trình chiếu tốt hơn.

Tính năng Zoom (Làm nổi bật)
Tính năng Zoom (Làm nổi bật)

2. Tính năng Morph

Tính năng Morph chính là kiểu chuyển đổi Slide mới và Powerpoint Crack sẽ nhận dạng vòng tròn là cùng một nội dung sẽ tự động tăng kích thước trong quá trình chuyển đổi. Khi người dùng sử dụng tính năng này sẽ giúp mọi thứ trơn tru và liền mạch hơn. Ngoài ra còn có thể nhận biết nội dung trên các trang trình bày thay đổi từ trang chiếu đầu tiên sang trang tiếp theo.

Driver loa win 10 là gì? Tải driver loa win 10 ở đâu?

3. Tính năng Design ideas (Những mẫu thiết kế có sẵn)

Tính năng Design ideas (Những mẫu thiết kế có sẵn) giúp người dùng tự động tạo ra một ý tưởng mẫu thiết kế cho File Powerpoint Crack của mình. Ngoài ra, còn giúp điều chỉnh sao cho phù hợp với bảng màu và kiểu dáng của mẫu.

Tính năng Design ideas (Những mẫu thiết kế có sẵn)
Tính năng Design ideas (Những mẫu thiết kế có sẵn)

4. Tính năng Slide hyperlink (Liên kết Slide)

Tính năng Slide hyperlink (Liên kết Slide) cho phép người dùng tạo các điểm xoay để chuyển đến các trang trình bày khác nhau trong bản trình. Từ đó giúp người dùng tạo liên kết trực tiếp đến các Slide khác.

Link filmora 9 download miễn phí – GG Drive

Vậy, những đối tượng nào thường xuyên sử dụng Powerpoint Crack?

Hiện nay, phần mềm Powerpoint Crack đang được rất nhiều người dùng ưu tiên lựa chọn sử dụng thuộc ngành khác nhau và nổi bật nhất có thể kế đến như:

 • Giáo viên và giảng viên tại các trường tiểu học, trung học hay đại học,… 
 • Học sinh và sinh viên trong các buổi thuyết trình hay làm bài tập nhóm. 
 • Nhân viên và chuyên viên,… tại các doanh nghiệp hay công ty,… 
 • Quản lý và lãnh đạo,… trong các buổi đào tạo hay hướng dẫn,…

Hướng dẫn chi tiết cách tải Powerpoint Crack cho máy tính và điện thoại

Cách tải Powerpoint Crack cho điện thoại và máy tính đều rất đơn giản mà người dùng có thể áp dụng như sau:

1. Cách tải Powerpoint Crack cho máy tính đơn giản

 • Bước 1:  Người dùng truy cập vào Website chính thức của Microsoft trên trình duyệt máy tại 
 • Bước 2: Tiếp đó nhấn vào mục Microsoft 365 và chọn gói “cá nhân và gia đình”.
 • Bước 3: Sau đó người dùng chọn dùng thử miễn phí trong 1 tháng.
 • Bước 4: Người dùng chọn lần nữa và tiến hành nhập tài khoản Microsoft vào để tiếp tục. 
 • Bước 5: Cuối cùng, người dùng nhấn nút tiếp theo trong cửa sổ mới và cung cấp các thông tin theo yêu cầu của Microsoft trước khi tải. Khi đã hoàn tất, người dùng sẽ được tải File cài đặt của phần mềm Microsoft 365 cùng công cụ Powerpoint Crack đi kèm.
Cách tải Powerpoint Crack cho máy tính đơn giản
Cách tải Powerpoint Crack cho máy tính đơn giản

2. Hướng dẫn cách tải Powerpoint Crack về điện thoại nhanh chóng

Hiện nay, Powerpoint Crack cũng đã được tích hợp cả trên điện thoại nên người dùng có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi với các thao tác tải như sau:

 • Bước 1: Người dùng cần truy cập vào App Store (IOS) hay Google Play (Android) và tại ô tìm kiếm nhấn tìm ứng dụng Powerpoint Crack rồi tải xuống.
 • Bước 2: Khi đã hoàn tất tải xuống, người dùng mở ứng dụng và sử dụng ngay để tạo những trang Slide tuyệt đẹp.

Hướng dẫn cách tải Powerpoint Crack về điện thoại nhanh chóng

Tải stardock fences 3 full crack mới nhất

Lời kết

Powerpoint Crack hiện đang là công cụ văn phòng không thể thiếu với rất nhiều tính năng vượt trội khác nhau. Phần mềm này nhận được không ít đánh giá cao từ người dùng từ học sinh, sinh viên, giáo viên cho đến nhân viên văn phòng. Bên cạnh đó, cách tải phần mềm này cũng rất đơn giản nên người dùng có thể thoải mái trải nghiệm và sáng tạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *