Tổng hợp phần mềm VPN miễn phí

Phần mềm

Có 1 thực tế là ở Việt Nam chúng ta rất hay bị chặn truy cập website nước ngoài, 1 số website giới hạn quốc gia. Tuy nhiên chắc chắn đó không phải là vấn đề riêng biệt của 1 quốc gia hay khu vực nào.

Chính vì vậy các ứng dụng VPN được phát triển nhằm mục đích thay đổi địa chỉ IP trên thiết bị của bạn để có thể dễ dàng truy cập các website bị chặn, website giới hạn quốc gia, khu vực. Điển hình trong số đó là tính năng VNP của Opera hay các phần mềm VPN phổ biến khác như: UltraSurf, Hotspot Shield Free VPN, vv.

Tuy nhiên, đa phần các phần mềm đều tính phí nên hôm nay kienthucit.net sẽ giới thiệu cho các bạn một số phần mềm fake IP miễn phí:

1. Phần mềm Hola

Giống với Opera, Hola hoạt động hoàn toàn độc lập như 1 trình duyệt web riêng biệt với tính năng nổi bật nhất là tạo IP Fake để truy cập website bị chặn một cách nhanh chóng và hiệu quả. Halo chính là giải pháp tuyệt vời nếu bạn thường xuyên làm việc và truy cập các website nước ngoài. Dưới đây là địa chỉ tải về, các bạn tải về và cài đặt theo hướng dẫn để sử dụng nhé.

Bản dành cho máy tính: Click vào đây để tải về

Bản dành cho Smartphone: Click vào đây để tải về

2. Phần mềm Touch VPN

Bước 1:

Tải về và cài đặt phần mềm theo địa chỉ

Bước 2: 

Tiến hành cài đặt, sau đó chọn Quốc gia bạn muốn fake địa chỉ IP rồi bấm Connect. Kết quả là:

 

Bây giờ thì ngồi nhâm nhi ly cafe, truy cập không giới hạn nào…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.