[Game hay] Pizza Frenzy

Dòng họ Stromboli qua nhiều thế hệ đã rất nổi tiếng ở Châu Âu về tài làm bánh Pizza trứ danh của mình. Tuy nhiên, bước sang thời đại mới, dường như không còn ai quan tâm đến việc phát triển món Pizza này nữa. Giờ đây Paula, Nicolo, Liza, và Lorenzo là những thành viên cuối cùng còn nắm giữ “công thức gia truyền” về bánh pizza của dòng họ Stromboli. Họ muốn khôi phục lại “thời đại hoàng kim” của Pizza.

Nhiệm vụ của bạn sẽ là giúp họ thực hiện hoài bão này.

Chắc chắn rằng, mới bước “vào nghề”, bạn sẽ còn rất nhiều bỡ ngỡ. Tuy nhiên không cần phải lo lắng về chuyện đó, Paula sẽ hướng dẫn bạn rất tỉ mỉ. Ban đầu, với vị trí là “trưởng ban phân phối”, bạn sẽ có nhiệm vụ tiếp nhận đơn đặt hàng của khách và giao nó về đúng với nơi sản xuất. Càng xử lý nhanh, bạn sẽ nhận được càng nhiều sự hài lòng và tất nhiên là tiền thưởng từ những vị khách đáng mến. Nhiệm vụ ban đầu có vẻ dễ dàng phải không? Tuy vậy hãy cẩn thận, nếu bạn cung cấp sai loại bánh hay chậm trễ cũng khá phiền toái đấy.

Theo diễn biến của trò chơi, bạn sẽ được “tiếp cận với bí kíp” của dòng họ Stromboli. Bạn được tự tay làm một số loại bánh với nguyên liệu đã có sẵn và theo những mẫu mà Paula quy định (tuy nhiên có thể nói là trang trí thì đúng hơn). Có rất nhiều loại bánh bắt mắt mà có thể khiến cho bạn muốn mua ngay về thưởng thức không biết chừng!

Dowload tại đây