Guise Of The Wolf

Trò chơi đặt trong bối cảnh thời Trung Cổ ở vương quốc Uhorsko. Bạn đóng vai Dominik, một nhà giả kim trẻ được triệu hồi để bảo vệ vương quốc khỏi một con quái vật. Mục tiêu của Dominik sớm thay đổi khi anh phát hiện ra mình đã bị cắn và bị nguyền rủa, trở thành thứ mà anh vốn phải ngăn chặn.
Bây giờ Dominik phải tiến sâu hơn vào lâu đài tăm tối để tìm ra thuốc giải và câu trả lời cho bí ẩn anh vô tình vướng vào. Đóng vai Dominik trong hình dạng con người và người sói, bạn có thể chuyển đổi giữa 2 hình dạng để giải quyết các câu đố, phá chướng ngại vật và tiến hành cuộc phiêu lưu sử thi của mình.
Trò chơi là sự kết hợp giữa hành động và các yếu tố phiêu lưu. Khi là một người sói bạn sử dụng quyền năng của mình để chiến đấu và phá bỏ những trở ngại. Còn là một con người bạn dễ dàng ẩn nấp và ăn cắp các đồ vật từ cư dân lâu đài.

✔ Sử dụng ánh trăng để biến đổi thành người sói bất cứ lúc nào. Chuyển đổi có thể được kéo dài bằng cách giết chết con người, phá vỡ biển báo bằng đá hoặc đứng dưới ánh trăng;
✔ Chạy, ẩn nấp và sống sót khi bị truy nã trong những nơi tăm tối nhất;
✔ Chọn thời điểm hoàn hảo để chuyển đổi giữa con người và người sói để giải quyết các câu đố cũng như tạo nên các bình thuốc bằng cách trộn các thành phần;
✔ Ăn cắp vàng hoặc vật phẩm quý hiếm từ cư dân lâu đài;
✔ Sử dụng bản đồ của bạn để khám phá một lâu đài rộng lớn và làm sáng tỏ bí ẩn của nó;
✔ Trải nghiệm một câu chuyện bí ẩn với nhiều kết thúc;
✔ Một game indie mang phong cách cổ điển với chủ đề Gothic;
✔ Tất cả nhân vật đều được lồng tiếng khi đối thoại và hỗ trợ phụ đề ;
✔ Soundtrack được phát triển dành riêng cho trò chơi bao gồm các bản sao kỹ thuật số;
✔ Hỗ trợ tay cầm Xbox 360 với chức năng rung.

Lời dịch: Yugen – Vnsharing.net


* OS: Windows XP/Vista/7
* CPU: 1.2 GHz
* RAM: 1GB
* DirectX: 9.0c or better
* Hard Drive: 650 MB


Download tại đây
pass:minigames.vnsharing.net
Nguồn minigame.vn